วิธีและเกณฑ์การรับนักศึกษา

Methods and criteria for admission

แผนการรับนักศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ ปีการศึกษา 2563

• รอบที่ 1

ยื่น Portfolio

• รอบที่ 2

การรับนักศึกษาระบบโควต้าที่ มีการสอบข้อเขียน หรือสอบปฏิบัติ

• รอบที่ 3

การรับสมัครนักศึกษารับตรงร่วมกัน

• รอบที่ 4

รอบที่ 4 การรับสมัคร Admission ระบบรับรวม (Admission)

อ่านวิธีและเกณฑ์การรับนักศึกษาทั้งหมด ? อ่านเพิ่มเติม
ภาษาไทย ชื่อเต็ม: เศรษฐศาสตรบัณฑิต (เศรษฐศาสตร์ธุรกิจเกษตรและการจัดการ)
ชื่อย่อ : ศ.บ. (เศรษฐศาสตร์ธุรกิจเกษตรและการจัดการ)
ภาษาอังกฤษ ชื่อเต็ม: Bachelor of Economics (Agribusiness Economics and Management)
ชื่อย่อ : B. Econ. (Agribusiness Economics and Management)
ปี พ.ศ. : หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2562
(เริ่มใช้กับนักศึกษารหัส 62 / 63 / 64 / 65 / 66)
รายละเอียด
ชื่อย่อ : ศ.บ.
ชื่อย่อ : B. Econ.
ปี พ.ศ. : หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2557
(เริ่มใช้กับนักศึกษารหัส 59 / 60 / 61 / 62/ 63)
รายละเอียด
ภาษาไทย ชื่อเต็ม: เศรษฐศาสตรบัณฑิต (เศรษฐศาสตร์เกษตร)
ชื่อย่อ : ศ.บ. (เศรษฐศาสตร์เกษตร)
ภาษาอังกฤษ ชื่อเต็ม: Bachelor of Economics (Agricultural Economics)
ชื่อย่อ : B. Econ. (Agricultural Economics)
(เริ่มใช้กับนักศึกษารหัส 58 / 59 / 60 / 61 )
รายละเอียด
ชื่อย่อ : ศ.บ.
ชื่อย่อ : B. Econ.
ปี พ.ศ. : หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2554
(เริ่มใช้กับนักศึกษารหัส 54 / 55 / 56 / 57 / 58 )
รายละเอียด
ปี พ.ศ. : หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2553
(เริ่มใช้กับนักศึกษารหัส 53 / 54 / 55 / 56 / 57 )
รายละเอียด
ภาษาไทย ชื่อเต็ม : ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต (เศรษฐศาสตร์ธุรกิจเกษตร)
ภาษาอังกฤษ ชื่อเต็ม : Master of Arts (Agribusiness Economics)
ภาษาไทย ชื่อย่อ : ศศ.ม. (เศรษฐศาสตร์ธุรกิจเกษตร)
ภาษาอังกฤษ ชื่อย่อ : M.A. (Agribusiness Economics)