เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา ดร.สินาด ตรีวรรณไชย คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ นำคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมเดินขบวนพาเหรด งานประเพณีลอยกระทง ม.อ. ประจำปี 2562 “ม.อ.สืบสานลอยกระทง ธำรงความเป็นไทย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม” เพื่อเป็นการอนุรักษ์เผยแพร่ประเพณีอันดีงาม เสริมสร้างสัมพันธภาพระหว่างนักศึกษา อาจารย์ และบุคลากร โดยความน่าสนใจของขบวนแห่ในปีนี้ คือจะประกอบไปด้วย 6 ขบวนย่อย ได้แก่ ขบวนผู้บริหาร ขบวนประเพณีลอยกระทงในอดีต ขบวนประเพณีลอยกระทงในปัจจุบัน ขบวนประเพณีลอยกระทงในอนาคต ขบวนอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และขบวนนักศึกษานานาชาติ จากทวีปเอเชีย และอื่น ๆ