วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 ผู้บริหารพร้อมบุคลากรฝ่ายสนับสนุน คณะวิทยาการจัดการ นำโดย ดร.รุชดี บิลหมัดรองคณบดีฝ่ายวิชาการและคุณภาพหลักสูตร และดร.ศรัณยู กาญจนสุวรรณ ผู้ช่วยคณบดี ฝ่ายบูรณาการการเรียนรู้ เข้าเยี่ยมชมคณะเศรษฐศาสตร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับงานด้านบริการการศึกษา ด้านหลักสูตร การฝึกงาน สหกิจ และโสตทัศนศึกษา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสภิณ จิระเกียรติกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะเศรษฐศาสตร์ ให้การต้อนรับ จากนั้นได้มีการเยี่ยมชมบริเวณอาคารห้องเรียน ห้องอ่านหนังสือ ห้องคอมพิวเตอร์ และพื้นที่ใช้สอยสำหรับรองรับกิจกรรมนักศึกษา